วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

กองอำนวยการออกตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในโรงเรียนตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศของกลุ่มสถาบันการศึกษาในเครือสารสาสน์ ประจำปีการศึกษา 2567 วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2567

✨กองอำนวยการออกตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในโรงเรียนตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศของกลุ่มสถาบันการศึกษาในเครือสารสาสน์ ประจำปีการศึกษา 2567

📝วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2567
📌โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน

——————————————————–

✅ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับโรงเรียนตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศประจำปีการศึกษา 2567 เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพให้ได้มาตรฐานดีเลิศต่อไป

🙏คณะตรวจประเมินประกอบด้วย นายชาติชาย สารบรรณ, นางสาวภาชินี ศิลปภิรมย์สุข และ นายวปรา จวงด้วง โดยมี ดร.สุทธิพงศ์ ยงค์กมล ประธานกรรมการ ฝ่ายคุณภาพการศึกษาและนายกสภาสถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิเป็นที่ปรึกษาด้านนโยบาย

SARASAS #60Yrs.SARASAS #QualitySarasas

🔸งานประชาสัมพันธ์ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว🔸️